Hôm nay :

[giaban]2,200,000[/giaban] [tomtat]Thịt đông lạnh là một trong những cách bảo quản thịt được lâu dài và tiện lợi trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên để thái lát được những khối thịt đông lạnh chúng ta thường mất quá nhiều thời gian rã đông và mất nhiều sức để thái lát mỏng. Hiểu được nỗi vất vả của người đầu bếp, công ty CPĐT Tuấn Tú đã cung cấp ra thị trường chiếc Máy thái thịt đông lạnh 3A vô cùng tiện lợi và hữu ích.[/tomtat]
[mota]

Giới thiệu về Máy thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt đông lạnh là một thiết bị thái bằng tay, được sử dụng để thái lát các loại thịt đông lạnh đã thành hình khối như thịt bò, thịt lợn, thịt dê thành những lát dày - mỏng khác nhau. Với khả năng thái thịt sắc bén, máy được sử dụng phổ biến tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn ẩm thực, nhất là các cửa hàng chuyên về món lẩu, món nướng.
Máy thái thịt đông lạnh
Hình ảnh máy thái thịt đông lạnh 3A

Đặc điểm của Máy thái thịt đông lạnh 3A

- Máy thái thịt đông lạnh được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, thân máy được làm bằng inox sáng, lưỡi dao bằng thép chất lượng cao, không bị gỉ sét, đảm bảo vệ sinh trong quá trình cắt thái thực phẩm.
- Máy thái được đa dạng các loại nguyên liệu đông lạnh như thịt bò, thịt lợn, thịt dê, cừu...thành những lát mỏng, đồng đều, đẹp mắt và chuyên nghiệp như được thái bởi đầu bếp cao cấp.
- Máy cũng được dùng để thái thịt chín như thịt bò, thịt lợn luộc, giò chả, xúc xích, dăm bông...Ngoài ra, chiếc máy này còn sử dụng để thái một số loại rau củ như củ cải, cà rốt, su hào, bí, mướp thành khoanh tròn, đông đều, đẹp mắt.
- Chiều dài lưỡi dao đạt 200mm, giúp quý vị dễ dàng thái được những lát thịt to bản, trọng lượng từ 1,5-2 kg. Dao có chức năng điều chỉnh được độ mỏng của thịt thái ra, với các kích cỡ từ 0,2mm đến 16mm.
Sản phẩm thái bởi Máy thái thịt đông lạnh 3A
Sản phẩm thị đông lạnh, giò được thái bởi Máy thái thịt đông lạnh 3A

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt đông lạnh

Model3A-JD
Chất liệu máyInox
Đường kính lưỡi dao200(mm)
Khối thịt thái được1,5-2(Kg)
Kích thước miếng thịt sau khi thái0,2 - 16(mm)
Năng suất thái50-60(Kg/h)

Mời quý khách hàng theo dõi video giới thiệu Máy thái thịt đông lạnh 3A:

Với các ưu điểm nổi bật kể trên, chiếc Máy thái thịt đông lạnh của chúng tôi là sự lựa chọn chính xác dành cho các cửa hàng lẩu, nướng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy thái thịt, máy xay thịt khác như: Máy thái thịt, xay thịt đa năng 3A, Máy thái thịt tươi sống 3A, Máy thái bì heo 3A...
[/mota]

BACK TO TOP