Hôm nay :

[giaban]15,000,000[/giaban]
[tomtat]
Máy thái thịt sống 3A là thiết bị chuyên dụng cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn ẩm thực. Với 80 lưỡi dao thái cùng lúc, máy thái ra những lát thịt mỏng, đồng đều, chuyên nghiệp, Đây là giải pháp cho quý khách hàng kinh doanh lĩnh vực ẩm thực, giúp tiết kiệm tối đa nhân công và thời gian chế biến món ăn.
[/tomtat]
[mota]

Giới thiệu về Máy thái thịt sống

Máy thái thịt sống 3A là sản phẩm máy nhà bếp mới của công ty CPĐT Tuấn Tú. Máy được sử dụng để thái các loại thịt tươi sống như thịt bò, thịt lợn, thịt gà...thành những lát mỏng có độ dày 1,8mm đồng đều một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Máy thái thịt sống
Hình ảnh Máy thái thịt sống
Nhu cầu ăn uống của người dân ngày một tăng, do đó các cửa hàng ẩm thực cũng mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Việc mở cửa hàng kinh doanh ăn uống không hẳn là điều quá khó khăn, tuy nhiên để phát triển và cạnh tranh được thì các cửa hàng phải tính toán sao cho giảm bớt chi phí đầu vào, một trong những giải pháp tối ưu hiện nay đó là sử dụng những thiết bị, máy móc chế biến thực phẩm nhằm giảm bớt nhân công, tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian mà chất lượng sản phẩm lại cao, chuyên nghiệp hơn. Trong số muôn vàn các loại máy chế biến thực phẩm trên thị trường, công ty CPĐT Tuấn Tú nổi bật lên là một địa chỉ cung cấp hàng hóa uy tín, chất lượng. Một trong các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao, đó chính là chiếc máy thái thịt sống tự động 3A.

Đặc điểm của Máy thái thịt sống 3A

- Máy thái thịt sống được thiết kế với 80 lưỡi dao làm bằng thép không gỉ, được đặt cố định và hoạt động cùng một lúc, giúp máy thái được nhanh chóng các loại thịt sống thành lát mỏng, đồng đều, dày khoảng 1,8 mm. 
- Máy được sử dụng nhiều trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn ẩm thực với năng suất thái thịt lên tới 125kg/giờ, tương đương với 40 người thái cùng lúc. Lát thịt thành phẩm lại đều và đẹp như được thái bởi đầu bếp chuyên nghiệp.
- Máy có thiết kế bằng inox sáng đẹp, chắc chắn, vận hành dễ dàng, bền bỉ, tiếng ồn thấp, tốc độ thái nhanh. Chiếc máy thái thịt tươi sống 3A là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn ẩm thực hiện nay.
Sản phẩm Máy thái thịt sống 3A
Các loại thịt lợn, thịt bò được thái bằng Máy thái thịt sống 3A

Thông số kỹ thuật của Máy thái thịt sống

Mô hình JZ
Tần số định mức 50HZ
Công suất 0,75KW
Điện áp 220V
Năng suất 125/ 1 giờ
Trọng lượng 47kg
Kích thước máy 500 x 380 x 450(mm)

Mời các bạn xem video hướng dẫn sử dụng Máy thái thịt tươi sống 3A:

Ngoài Máy thái thịt sống, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị thái thịt khác như: Máy thái thịt, xay thịt đa năng 3A, Máy thái thịt đông lạnh, Máy thái bì lợn...
[/mota]

BACK TO TOP