Hôm nay :

[giaban][/giaban] [tomtat]Máy thái thịt đông lạnh bằng tay 3A chuyên dùng để cắt các loại thịt đông lạnh, như thịt bò, thịt lợn, thịt dê một cách nhanh chóng  phục vụ cho các nhà hàng lẩu nhúng, các quán ăn hay ngay trong các bữa lẩu gia đình cần đến những lát thịt mỏng và đều.[/tomtat]
 [mota]Máy thái thịt đông lạnh bằng tay 3A chuyên dùng để cắt các loại thịt đông lạnh, như thịt bò, thịt lợn, thịt dê một cách nhanh chóng  phục vụ cho các nhà hàng lẩu nhúng, các quán ăn hay ngay trong các bữa lẩu gia đình cần đến những lát thịt mỏng và đều. máy thái thịt đa năng là thiết bị cần thiết cho gian bếp nhà bạn.

Các nhà hàng hay quán ăn việc thái thịt ra thành lát nhỏ là các công đoạn khi chế biến thức ăn, với số lượng thịt cần sử dụng lại càng nhiều nếu dùng cách thủ công thái thịt bằng dao và thớt, như vậy  mất rất nhiều thời gian và công sức hơn nữa chất lượng thịt lại không đồng đều, do vậy phải cần đến các thiết bị hỗ trợ như máy thái mỏng thịt  để rút ngắn thời gian làm việc. Máy thái thịt bằng tay 3A có năng suất thái thịt rất nhanh nên sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp cho các đầu bếp, chị em nội trợ thái thịt một cách dễ dàng và nhanh nhất.
máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt bằng tay
Máy thái thịt đông lạnh 3A được thiết kế nhỏ gọn, thân máy được làm bằng inox chất lượng cao, lưỡi dao được làm bằng vật liệu chống rỉ sét, với đường kính 200mm, lưỡi dao có thể điều chỉnh để thái được các miếng thịt có độ dày mỏng từ 0,2mm đến 16mm, dễ dàng sử dụng.
máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt bằng tay
máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt bằng tay

 Máy thái thịt bằng tay 3A còn có thể cắt được các loại thịt chín như thịt heo, thịt bò luộc, giò chả, lạp xưởng, xúc xích… dùng cho các cửa hàng bánh mì thịt nguội, quán phở hay các nhà hàng khách sạn.
máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt bằng tay

Máy thịt đông lạnh 3A còn có thể tích hợp cắt được các loại củ như cà rốt, bí hay mướp, thành các dạng khoanh tròn rất đều và đẹp.
máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt bằng tay

Thông tin chi tiết Máy thái thịt đông lạnh bằng tay 3A Tại đây

Thông tin chi tiết:
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú
Website: http://maynhabep.com
Hotline:  (024)22.050505 – 0948.912.688
Số 60, tổ dân phố số 1, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Để kết nối với facebook: https://www.facebook.com/maynhabep/
[/mota]

BACK TO TOP